HomeAbout UsContact UsVietnam InfoRecommended SitesForumBooksLinksBusiness Opportunities
 
News Archive
Letters to the Editor
Country
Culture
Photo Galleries
Vietnamese Language
Vietnam Non Profits
Embassies / Consulates
Traveler Complaints / Recommendations
Travel Tips
Vietnamese/Asian Foods & Receipes
Listen to Vietnamese Music
Business Directories
Expat Help
News
Currency Converter
Order Form

Vietnam

Vietnam Video Courtesy of the Manchu's Click Here
Download Real Player 8 Now to play this Video
      DownloadPlayer

Saigon
Weather
Ha Noi
Click for Ha Noi, Viet Nam Forecast
Da Nang
Click for Da Nang, Viet Nam Forecast
Hue
Click for Hue, Viet Nam Forecast

Xin Chao ! ( Hello!)
 Version Française     Tiẽng Việt     English
Xin chào và Hoan Nghênh các bạn đến thăm Việt Nam. Nguyên nhân gì đã khiến bạn nghĩ đến Việt Nam? Hình ảnh chiếc nón trên những cánh đồng lúa xanh? Những bức tranh trắng đen miêu tả cảnh sống thanh thản? Những thiếu nữ với mái tóc đen tuyền trong tà áo dài trắng tha thướt? Những người lính và những lá cờ màu đỏ? Những bãi biển cát trắng vớI những hàng dừa xanh. Những khu nghỉ mát cao cấp mang tính Á Đông và những sân gôn cao cấp? Những làng nhề thủ công ( làng nghề cá sấu Sài Gòn, làng nem Thủ Đức, ...). Sài Gòn, một thành phố nhộn nhịp ở miền nam Việt Nam. Hay thủ đô Hà Nội ở miền Bắc Việt Nam. Cố Đô Huế của Việt Nam. Đà Lạt, thành phố thơ mộng. Vịnh Hạ Long huyền thoại.
Việt Nam là tất cả những hình ảnh đó và hơn thế nữa, một quốc gia với một quá khứ đầy sáng chói, gắn bó với nền văn hóa của chính nó. Một đất nước nhỏ bé nhưng luôn gắn liền với một quá khứ đầy huyền thoại, do đó nó đã làm nên một nền lịch sữ đầy niềm tự hào, mang tính truyền thống hào hùng. Việt Nam và con người Việt Nam rất quan trọng trong những quan điểm truyền thống mà họ luôn gìn giữ. Ngày nay, họ vẫn luôn lập đền thờ những vị anh hùng thời xưa mà họ vẫn luôn tôn sùng. Lập bàn thờ tổ tiên, cúng tổ. Lòng mến khách vá tính đôn hậu, trung thành luôn hiện hữu trong tâm hồn và bản chất của họ. Việt Nam có 54 dân tộc, hầu hết những dân tộc sống ở vùng ven vẫn luôn gắn bó với nền văn hoá và phong tục tập quán xưa cổ. Nền văn hoá truyền thống Việt Nam còn được xem là một nền văn hoá rất mang đậm tính dân tộc tại Châu Á.

Việt Nam là một đất nước thân yêu, gắn liền vớiđồng bằng. Trải dài hơn 900 dặm đến tận bờ biển đông của bán đảo đông dương. Người Việt Nam miêu tả hình dáng của đất nước họ giống như là một đòn gánh với hai thúng thóc gạo ở hai đấu. Lưu vực sông MeKong và sông Hồng là một vùng đồng bằng thấp với đất đai màu mỡ và nhiều phù sa. Bên cạnh những cánh đồng trải dài, còn có những vùng đồng núi trập trùng được bao quanh là những khu rừng rậm. Những đỉnh núi cao hơn 300 mét. Việt Nam còn được xem là một đất nước Hòn Ngọc Viễn Đông, với chiều dài bờ biển hơn 1900 dặm. Có những bãi biển cát trắng rất yên ắng và thanh thản như là Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc và còn có thêm nữa.
Việt Nam có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khác du lịch, từ cao cấp đến bình dân. Từ những khu nghỉ mát 5 sao, đến những khu nhà phố cho những ngày nghỉ lâu dài.

Ví trí, địa hình của Việt Nam rất đa dạng, từ nhiệt đới, cho đền những eo biển, đến những vùng cao hơn 200 mét có một khí hậu rất ôn hoà. Khi hậu giữa miền Nam va miền Bắc có những sự khác biệt sẽ làm du khách ngạc nhiên vì sự khác biệt này.
Cùng với khí hậu nhiệt đới là còn có những phong cảnh mang đậm tính lịch sử. Con người Việt Nam rất thân thiện, gần gũi và mến khách. Khác hẳn với những con người khác, con người Việt Nam quyến rũ và trong trắng. Và nụ cười luôn nỡ trên môi.
Từ khi Việt Nam mở cửa cho ngành du lịch, Việt Nam đã xây dựng nhiều khách sạn, khu nghỉ mát mang chất lượng quốc tế.

Khu nghỉ mát tầm cỡ quốc tế, ẩm thực Châu Á, truyền thống mến khách của con người Việt Nam sẽ tạo nên cho bạn một ký ức, kỷ niệm sẽ không thể nào quên. Hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Việt Nam như là một huyền thoại vì Việt Nam còn có cái tên đầy huyền thoại là rồng xanh, và còn được xem là người Á Đông, một đất nước thân thiện và gần gũi nhất….. Việt Nam.
 
Have a friend who might be interested?
Inform them about us now!
Your E-mail: Your Name: Friend's E-mail: Friend's Name:
Send to a Friend
If you have any questions about our services, please contact our US office at the address below or email us at info@vietventures.com

Home  |  About Us  |  Contact Us  |  Vietnam Info  |  Recommended Sites
Forum  |  Books  |  Business Opportunities
00029788
Sign up for our free NewsLetter
e-mail: 
Want To Reach Buyers on a Global Scale?
Now with your lisitings in the Trade Directory, Vietnamese Merchants, Businesses and Service Professionals can reach new markets effectively.
MORE INFO >>

Trade and Travel Agreement Signed Worldwide Ventures Signs Agreement with Vung Tau Tourism to promote trade and travel between Vietnam and the United States.
MORE INFO >>

Asian Economic Associations
Info: ASEAN
Info: APEC

Siagon Today Network


US Rare Coin Investments


Vietnam Books

Privacy PolicyCopyright Worlwide / VietVenturesTerms & Conditions